Lưới an toàn cầu thang

Giá: 200,000 đ 115,000 đ
Lưới bảo vệ an toàn cầu thang bảo vệ gia đình thân yêu của bạn. Cầu thang chiếm một vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, không chỉ đơn thuần là nơi giúp bạn đi lại, di chuyển mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn. Nhưng cầu thang lại cũng chính là nơi có thể xảy ra những nguy hiểm. Bạn lo lắng khi vừa muốn bảo vệ những người thân trong gia đình. Vừa muốn đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn.
Mô tả

Ở các nhà cao tầng như biệt thự, villa, nhà lầu, chắc hẳn là phải có cầu thang. Nhưng nhà lại có trẻ nhỏ trong tuổi mới lớn thì đây quả thật là khu vực nguy hiểm cho trẻ. Đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, một đô thị đông dân cư và nhiều nhà cao tầng, việc sử dụng một biện pháp bảo vệ được đặt ra đòi hỏi nhiều yêu cầu thiết thực chẳng hạn như tính an toàn, tính thẩm mỹ, độ bền cho thời gian sử dụng lâu,… Đáp ứng nhu cầu đó, lưới an toàn cầu thang là một sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp cho mọi đối tượng.

Được thiết kế bằng những sợi cáp inox 304 bọc nhựa trong bên ngoài, hệ thống lưới này đảm bảo bền bỉ theo thời gian và đặc biệt không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà. Các sợi lưới được đan vào nhau qua các thanh nẹp được làm bằng nhôm hợp kim bền bỉ và sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Đảm bảo sức chịu lực của lưới có thể lên đến 95kg.

Hiện nay để chọn mua sản phẩm lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang chất lượng, quý khách hàng có thể đến siêu thị Duy Lợi tham khảo các loại lưới chính hãng vơi giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Khách hàng tiêu biểu giàn phơi thông minh